วันที่ 14 มิถุนายน 2567 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้ดำเนินการจัดโครงการ”การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการหลักสูตร CWIE ตามนโยบายพัฒนากำลังคนของประเทศ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการ
มีความรู้ ความเข้าใจการดำเนินงาน CWIE ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยและเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการหลักสูตร CWIE รวมทั้งเป็นการเพิ่มทักษะและสมรรถนะแก่ผู้ดำเนินการ ซึ่งการบรรยายในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร โชติพฤกษ์ (ผู้ช่วยอธิการบดีด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม) เป็นวิทยากรบรรยายในการดำเนินโครงการในครั้งนี้