การแจ้งความประสงค์การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2566 วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2567 ณ​ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงกำหนดให้ผู้สำเร็จการศึกษาภาคการศึกษาที่ 1 และ 2 ปีการศึกษา 2566 และผู้ที่ขอเลื่อนรับปริญญาบัตรจากปีการศึกษา 2564 และ 2565 ดำเนินการแจ้งความประสงค์การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร โดยสามารถเลือกแจ้งความประสงค์ได้ ดังนี้

• เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
  • เลื่อนรับปีการศึกษาถัดไป
  • ให้มหาวิทยาลัยจัดส่งใบปริญญาบัตร
  • มารับใบปริญญาบัตรด้วยตนเอง

กำหนดการฝึกซ้อมและวันรับปริญญาบัตร : ดูกำหนดการ
ระยะเวลาการแจ้งความประสงค์ : วันที่ 26 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2567
ผ่านเว็บไซต์ : https://binding.rmutsv.ac.th/

⚠️หมายเหตุ : เมื่อยืนยันการแจ้งความประสงค์แล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ บัณฑิตควรตัดสินใจให้รอบคอบก่อนการยืนยันความประสงค์

หากไม่ทำการแจ้งความประสงค์ในระยะเวลาที่กำหนด มหาวิทยาลัยฯ จะถือว่าบัณฑิตไม่ประสงค์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร และต้องติดต่อรับปริญญาบัตรด้วยตนเอง ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สงขลา เท่านั้น❗️