วันที่ 16-17 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีระศักดิ์ เพียรเจริญ (ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน) พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างเครือข่าย 9 มทร. ครั้งที่ 7 ณ โรงแรมแซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการ เพื่อเป็นการหาแนวทางการพัฒนาและแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็น และเป็นการสร้างเครือข่ายของสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 9 แห่ง