โครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 9 เมษายน 2567 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี เป็นประธานในการมอบรางวัลให้กับเข้าประกวดผลงานในประเภทต่างๆ ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักศึกษา ของมหาวิทยาลัย
เข้าร่วมประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ระดับเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนล่าง