กิจกรรมแนะแนวการศึกษา

วันที่ 22 มกราคม 2567 ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัยกล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จังหวัดพัทลุง ร่วมรับฟังการแนะนำคณะสาขาวิชาต่างๆของ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่สงขลาโดยมีคณบดีและนักประชาสัมพันธ์ของแต่ละคณะแนะนำคณะและสาขาต่างๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการเล่นเกมส์ และแจกของที่ระลึกให้แก่นักเรียนที่ร่วมตอบคำถาม โดยมีสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนเป็นผู้ประสานงาน สำหรับบรรยากาศในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสนุกสนาน ณ ห้องประชุมศรีวิศวะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา